首页 社会内容详情
Lâm Đồng: Tìm thấy thi thể người bơi qua suối bị nước cuốn trôi

Lâm Đồng: Tìm thấy thi thể người bơi qua suối bị nước cuốn trôi

分类:社会

标签: # Nhóm Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ ngày 20/9, trong giờ nghỉ trưa, anh Nguyễn Bá Trường cùng 2 công nhân xây dựng làm cùng rủ nhau xuống suối Đạ Huoai, đoạn tiếp giáp giữa thôn 1, xã Đạ P’Loa và tổ dân phố 3, thị trấn Đạ M’ri, huyện Đạ Huoai để tắm. Sau đó, cả 3 người bơi qua suối về ăn cơm trưa thì anh Trường bị nước cuốn trôi. Ngay khi phát hiện sự việc, hai người đi cùng đã tìm cách giải cứu nạn nhân nhưng bất thành.

Tiếp nhận tin báo, chính quyền địa phương, Công an thị trấn Đạ M’ri và Công an xã Đạ P’Loa đã huy động lực lượng tới hiện trường phối hợp với người dân địa phương tìm kiếm nạn nhân. Đến 14 giờ cùng ngày, thi thể anh Nguyễn Bá Trường được tìm thấy dưới suối, chỗ có độ sâu hơn 3m. Vị trí này cách hiện trường xảy ra vụ việc hơn 100m.

,

新2平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Theo một số người thân của nạn nhân, gia đình anh Trường có hoàn cảnh rất khó khăn. Cách đây 2 tháng, nạn nhân từ quê huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông qua huyện Đạ Huoai, xin làm thợ xây cho một công trình xây dựng.  

Ông Lưu Tiến Chinh, Chủ tịch UBND huyện Đạ Huoai cho biết, hiện phòng chức năng của huyện đã thực hiện các chế độ, chính sách đối với người có hộ khẩu thường trú ở ngoài địa phương bị tai nạn trên địa bàn.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论