首页 体育内容详情
三公玩法规则介绍:Đau đầu phương án đầu tư cho U.20 Việt Nam

三公玩法规则介绍:Đau đầu phương án đầu tư cho U.20 Việt Nam

分类:体育

标签: # meaning of casino

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2查账网址www.hg108.vip)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,hg0088.com,hga038.com,同时开放新2信用平台查账功能.

Cơn đau đầu của trẻ hóa

Sau khi trở về Việt Nam, hôm nay (20.9), tiền vệ Khuất Văn Khang sẽ có màn ra mắt tuyển Việt Nam. Trước đó, thủ quân U.20 Việt Nam cũng được CLB Viettel bổ sung lên đội 1 để thi đấu lượt về V-League 2022. Vui và hãnh diện cho học trò, nhưng HLV Đinh Thế Nam cũng xuất hiện nhiều dự cảm lo lắng, bởi khả năng không có anh tại VCK giải U.20 châu Á 2023. Đó là nỗi lo có thật, không riêng gì Khuất Văn Khang mà còn của 12 - 15 cái tên nổi bật nhất của U.20 Việt Nam.

Đinh Xuân Tiến (18) sẽ đá chính ở đội 1 SLNA nên phương án tập trung U.20 Việt Nam cần linh hoạt

Ngọc Linh

Trong lộ trình chuẩn hóa lịch thi đấu để bắt kịp và đồng bộ hóa với yêu cầu của AFC, V-League 2023 dự kiến sẽ diễn ra từ đầu tháng 2 - 8.2023. Trong khi đó, VCK giải U.20 châu Á sẽ diễn ra từ ngày 1 - 18.3.2023. Thông thường, các đội tuyển quốc gia sẽ cần từ 4 - 6 tuần tập trung trước các giải đấu lớn, đồng nghĩa thầy trò HLV Đinh Thế Nam sẽ hội quân từ đầu hoặc giữa tháng 1. Điều này trùng với quá trình chuẩn bị mùa giải của các đội bóng tại V-League và hạng nhất.

Suốt năm 2022, U.20 Việt Nam phải thường xuyên tập trung và đá các giải khu vực với đội hình B, chỉ có khoảng 1 tuần tập luyện trước thềm vòng loại U.20 châu Á với tương đối đầy đủ hảo thủ gồm Xuân Tiến, Văn Cường (SLNA), Vĩ Hào (Bình Dương) và 7 cầu thủ CLB Phố Hiến. Để đạt thành tích tốt ở VCK U.20 châu Á, U.20 Việt Nam sẽ cần bổ sung thêm những cái tên nổi bật khác như: Nguyễn Văn Trường (CLB Hà Nội), Nguyễn Phi Hoàng (Đà Nẵng) hay Trần Nam Hải (SLNA)… Nhưng với sự trùng lắp và chồng chéo giữa lịch thi đấu như hiện tại, rất khó để các CLB nhả quân vì sau một mùa bóng, các cầu thủ thêm trưởng thành sẽ càng được các đội trọng dụng.

,

三公玩法规则介绍www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Cần phương án tập trung linh hoạt

Nên nhớ, mùa giải 2023 sẽ quay lại thể thức vòng tròn 1 lượt, sau đó phân nhóm trụ hạng và tranh vô địch để tiết kiệm thời gian, mở đường cho V-League 2024. Cách thức này sẽ khiến mọi CLB phải bung hết sức ngay từ đầu mùa giải, không dễ dàng nhả quân cho U.20 Việt Nam có trọn vẹn 2 tháng trời rèn quân. Một phương án khác đang được tính đến, như cách HLV Philippe Troussier từng áp dụng cho U.19 Việt Nam là các đợt tập trung ngắn hạn 1 - 2 tuần xen kẽ từ nay đến tháng 3.2023.

U.20 Việt Nam có thể tận dụng quãng nghỉ từ tháng 11 khi V-League và hạng nhất 2022 kết thúc, phối hợp với lịch thi đấu các giải U.21 quốc gia và quốc tế. Những đợt tập trung ngắn hạn đó sẽ là bước chạy đà, không loại trừ thầy trò HLV Đinh Thế Nam sẽ phải làm quen với chỉ 2 tuần tập trung trước thềm Cúp U.20 châu Á 2023.

Cần có thầy ngoại trợ giúp cho ban huấn luyện U.20 Việt Nam

Chuyên gia Đoàn Minh Xương và bình luận viên Huỳnh Sang cùng cho rằng: Qua vòng loại U.20 châu Á, ngoài vấn đề lối chơi phải lì lợm và tâm lý sao cho tốt hơn khi đứng trước những trận đỉnh cao thì VFF cần phải bổ sung thầy ngoại cho ban huấn luyện U.20 Việt Nam. Người xem thấy rõ HLV Đinh Thế Nam chỉ đạo chuyên môn tuy rất sâu sát nhưng còn quá hiền, chưa đánh giá đúng sức mạnh của đối thủ nên đôi lúc còn lúng túng. Ban huấn luyện đội rất cần có sự tư vấn của thầy ngoại để có những phân tích, bổ trợ giúp cho HLViệt NamNam mạnh mẽ và chắc tay hơn.

Trước đây, HLV Hoàng Anh Tuấn thành công với lứa U.20 Việt Nam khi giành hạng tư VCK U.20 châu Á và đoạt quyền dự U.20 FIFA World Cup 2017 là nhờ một phần có sự tư vấn của ông Jurgen Gede, lúc đó là giám đốc kỹ thuật. Vì thế để U.20 Việt Nam mạnh hơn tại VCK U.20 châu Á, VFF cần bổ sung chuyên gia ngoại giỏi cho U.20 Việt Nam.

T.K (ghi)

HLV Đinh Thế Nam bày tỏ: “Lứa 2003 này những trung vệ thể hình cao to như các đàn anh là rất hiếm, trong khi thực tế thi đấu cho thấy U.20 Việt Nam vẫn mạnh công hơn là thủ. Vào lúc này, tìm kiếm cầu thủ có hình thể và lối chơi nổi bật để thay thế những người đang có là rất khó. Bản thân những cầu thủ chủ chốt ở tuyến giữa và hàng công giàu tiềm năng nhưng có quá ít thời gian tập luyện, thi đấu với nhau. Do vậy, làm sao để U.20 Việt Nam thi đấu tốt tại VCK U.20 châu Á là bài toán không dễ dàng, nhất là khi có khoảng 15 cầu thủ đang và sẽ được trọng dụng ở các CLB chuyên nghiệp. VFF và ban huấn luyện U.20 Việt Nam sẽ phải thống nhất phương án chuẩn bị làm sao tốt nhất cho U.20 Việt Nam mà vẫn bảo đảm quyền lợi của các CLB chuyên nghiệp”.

,

三公怎样打才能胜www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论