首页 快讯内容详情
欧博注册官网:Bổ nhiệm đội phó Đội số 2 Cục QLTT Bình Thuận

欧博注册官网:Bổ nhiệm đội phó Đội số 2 Cục QLTT Bình Thuận

分类:快讯

标签: # chơi poker online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

欧博注册官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博注册官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Ngày 25.10, Tổng cục trưởng Tổng cục QLTT Trần Hữu Linh vừa ký quyết định bổ nhiệm ông Trần Đào Huyền Thi (47 tuổi), Phó đội trưởng Đội QLTT số 5 (phụ trách địa bàn TP.Phan Thiết) đến nhận công tác tại Đội QLTT số 2 (đóng ở TX.La Gi) thuộc Cục QLTT Bình Thuận và giữ chức Phó đội trưởng đơn vị này kể từ ngày 1.11.2022.

Hiện, Đội QLTT số 2 thuộc Cục QLTT Bình Thuận vẫn chưa có đội trưởng kể từ khi quyền đội trưởng đội này là Trần Văn Thăng bị Cơ quan CSĐT Công an H.Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) bắt tạm giam để điều tra về hành vi “lợi dụng chức vụ quyền hạn" và "nhận hối lộ”.

Công an khám xét tại trụ sở đội QLTT số 2 ở TX.La Gi (Bình Thuận)

H.L

Hiện công việc điều hành các mặt công tác ở Đội QLTT số 2 vẫn đang được một Phó cục trưởng Cục QLTT Bình Thuận phụ trách.

Trong một diễn biến liên quan, cùng ngày 25.10, Tổng cục trưởng Tổng cục QLTT Trần Hữu Linh đã ký quyết định (số 1993) về việc cho bà Đỗ Thị Thanh Hải, kiểm soát viên trung cấp thuộc Đội QLTT số 2 nghỉ việc (theo nguyện vọng cá nhân).

Cơ quan CSĐT bắt giam và khám xét nhà riêng của ông Trần Văn Thăng ngày 16.9

H.L

Bà Đỗ Thị Thanh Hải là một trong 7 thành viên của đội kiểm tra liên ngành do cựu quyền đội trưởng Trần Văn Thăng làm trưởng đoàn, đi kiểm tra nguồn gốc việc tiêu thụ khoáng sản ở 2 huyện Hàm Tân và Hàm Thuận Nam.

Sau đó, một số thành viên của đoàn kiểm tra liên ngành đã có dấu hiệu nhận tiền của các cơ sở có tiêu thụ khoáng sản (đất sét làm gạch) để các cơ sở này tẩu tán tang vật.

Ngày 16.9, trong số 7 thành viên thuộc Đội QLTT số 2 thì có 3 kiểm soát viên, bao gồm trưởng đoàn liên ngành Trần Văn Thăng bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra.

Ngay trong ngày 16.9, Tổng cục QLTT đã có quyết định tạm đình chỉ công tác 5 thành viên của đoàn liên ngành nói trên.

Hiện vụ án “lợi dụng chức vụ quyền hạn khi thi hành công vụ" và "nhận hối lộ”, xảy ra ở Đội QLTT số 2 thuộc Cục QLTT Bình Thuận vẫn đang được Cơ quan CSĐT Công an H.Hàm Thuận Nam mở rộng điều tra theo quy định của pháp luật.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论