首页 八卦内容详情

"Hoàng tử Rồng" trong "Ca sĩ mặt nạ" bất ngờ lộ diện là Noo Phước Thịnh

分类:八卦

标签: # tài xỉu online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球免费推荐www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Tối 22/10, tập 15 "Ca sĩ mặt nạ" lên sóng với màn xuất hiện bất ngờ của nhân vật mới là Hoàng tử Rồng. Được giới thiệu là nhân vật đến thách đấu với top 4 của chương trình, Hoàng tử Rồng đã gây tò mò đồn đoán ngay từ những hình ảnh đầu tiên trên sân khấu. Hội đồng cố vấn gọi tên các ca sĩ Lê Hiếu, Hà Anh Tuấn, Bằng Kiều, Ngọc Sơn, Tuấn Hưng…trong khi đó, khán giả lại đưa ra dự đoán là Mono.

Tỏ ra nguy hiểm và tìm cách thao túng tâm lý các cố vấn, nhân vật Hoàng tử Rồng đã thật sự gây nên sự rối loạn cho khán giả. Tuy nhiên, giọng hát thương hiệu của mình “đã bán đứng anh”. Dù khéo léo chọn một ca khúc mới "Định mệnh" để trình diễn, nhưng chỉ vừa cất giọng thì tất cả dàn cố vấn đã tự tin nhận ra anh là ai.

Hoàng tử Rồng là Noo Phước Thịnh.

Chỉ với gợi ý trong clip giới thiệu và chưa cần nghe đến phần trình diễn của Hoàng tử Rồng, Tóc Tiên đã gọi ngay cái tên Noo Phước Thịnh. Trấn Thành cũng khẳng định luôn: “Thôi không cần phải diễn nữa, trên đời này có những chuyện rõ như ban ngày cho nên đừng cất giọng, chỉ cần cất giọng là cất luôn cái mặt nạ”. Đức Phúc cũng khẳng định, ngay một hai câu đầu đã đoán được Hoàng tử Rồng là ai và anh đã không thể giấu được sự thích thú trước màn xuất hiện của nhân vật này tại chương trình.

Với màn trình diễn đẳng cấp, Hoàng tử Rồng đã nhận được con số bình chọn choáng ngợp 91,26% chấp nhận cho anh đi tiếp. Tuy nhiên, ngay sau đó MC Ngô Kiến Huy đã công bố Hoàng tử Rồng sẽ tham gia vào Hội đồng cố vấn chứ không phải đến để thách thức Top 4 của chương trình như ban đầu.

Noo Phước Thịnh tham gia Hội đồng cố vấn.

Không ai khác Hoàng tử Rồng chính là nam ca sĩ Noo Phước Thịnh. Sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh không chỉ khiến các fan thích thú mà ngay cả Trấn Thành cũng khá bất ngờ khi chương trình có thể mời được anh tham gia./.

Lễ rước dâu của vợ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Toàn xế hộp xịn, cô dâu - chú rể cực tình

发布评论