首页 游戏内容详情
澳5官网:Nano Machine – Chương 129: Thái tử thắng trận?

澳5官网:Nano Machine – Chương 129: Thái tử thắng trận?

分类:游戏

标签: # Game đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

usdt接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Anh ta đã phải đối mặt với kẻ thù mạnh nhất, và bây giờ đối phó với Chúa một mình sẽ là một thách thức. Nhưng tình hình sẽ sớm xoay chuyển, cho mọi người hy vọng xây dựng lại tộc của mình. Tuy nhiên, một số kẻ phản bội muốn tiếp tục cuộc chiến và để Lord phá hủy mọi thứ. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Trong chương tiếp theo, Thái tử sẽ giành chiến thắng trong trận chiến, bỏ lại Bloody Lord. Nhưng Lord sẽ sử dụng một kỹ thuật bị cấm khác để tiếp tục chiến đấu. Nó sẽ dẫn đến một thảm họa lớn nhất mọi thời đại.

Nano Machine Chương 129: Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Mặc dù Thái tử thành công trong việc tấn công Chúa, ông cũng không nên quên rằng Chúa vẫn còn thở. Hoàng tử đã dùng lưng kiếm đánh Lord khiến ông mất rất nhiều máu. Theo quan điểm này, có vẻ như Lord đã thua trận đấu, và anh ấy sẽ không thể sống lâu hơn nữa. Nhưng những giọng nói trong đầu vẫn tiếp tục hướng dẫn anh. Anh ta nghe nói nên giết Thái tử và thuộc hạ để trả thù cho sự mất mát của gia đình.

Tuy nhiên, Đức Chúa Trời sẽ vẫn bối rối và đau đớn. Giọng nói một lần nữa gợi ý rằng anh ta có thể sử dụng kỹ thuật lấy máu ngược thần thánh để tự chữa bệnh. Thay vì chấp nhận thất bại, Lord sẽ sử dụng kỹ thuật đó để chống lại Thái tử. Mặc dù kỹ thuật này sẽ giúp Lord chữa lành trở lại, nhưng nó sẽ khiến anh ta phát điên. Bây giờ anh ta sẽ không thể xác định điều gì là đúng và sẽ tiếp tục tấn công tất cả những ai đi theo con đường của anh ta.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Nano Machine Chương 128, Chúa tể Yo Jong đã sử dụng Qi của mình để điều khiển nhiều thanh kiếm cùng một lúc. Anh ta kiểm soát họ và nhắm mục tiêu vào Thái tử, khiến Thái tử gặp khó khăn trong việc đối phó với tình hình. Nhưng không có việc gì mà Thái tử không xử lý được. Anh ta nghĩ ra một kế hoạch để phá hủy tất cả các thanh kiếm và tiếp tục tấn công Chúa Yo, khiến anh ta vô cùng tức giận. Vì vậy Lord đã cố gắng dùng hết sức mạnh của mình để triệu hồi thêm sức mạnh. Nhưng không may, anh ta đã mất kiểm soát, và liên kết giữa Qi thực sự của anh ta và thanh kiếm điều khiển Qi đã bị phá vỡ.

,

澳5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Đó là thời điểm hoàn hảo để Thái tử tấn công Lord, người đang cố gắng ở độ tuổi trung niên. Kỹ thuật đảo ngược của ma quỷ đã bắt đầu làm hỏng bộ não của anh ta. Nhưng bất chấp điều này, anh vẫn tập trung vào Thái tử. Trong khi đó, những người ngoài kia bắt đầu tin rằng Lord không có khả năng đối phó với Thái tử và ông ấy nên từ chức. Quay trở lại trận chiến, Thái tử tiến về phía Lord, nhưng Lord đã ném những mảnh bê tông để ngăn Thái tử lại. Tuy nhiên, Thái tử đã chém nó một lần, và chỉ với một đòn, ông đã thắng trận, để lại Lord trên mặt đất.

Nano Machine Chương 129: Ngày phát hành

Lord Yo sẽ mất trí, ảnh hưởng đến toàn bộ tộc. Nhưng liệu Thái tử có thể xử lý tình huống này không? Tính đến thời điểm hiện tại, manhwa vẫn chưa thông báo ngừng hoạt động. Vì thế, Máy Nano Chap 129 sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 11 năm 2022. Bạn có thể xem nó trên Naver Webtoon và Kakao. Giữ ổn định. OtakuGO sẽ cập nhật cho bạn.

Nguồn: https://otakuz.net/ Via: https://otakuz.net/manga

Bài viết gốc: https://otakugo.net/nano-machine-chapter-129-thai-tu-thang-tran-113767.og

Website: https://otakugo.net/

,

新二皇冠最新手机登录www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新二皇冠最新手机登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论