首页 游戏内容详情
新2备用网址:Bọ rùa kỳ diệu Phần 5 Tập 16: Phân tích đoạn giới thiệu ‘Protection’, Ngày phát hành & Cốt truyện

新2备用网址:Bọ rùa kỳ diệu Phần 5 Tập 16: Phân tích đoạn giới thiệu ‘Protection’, Ngày phát hành & Cốt truyện

分类:游戏

标签: # casino việt nam

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠下载www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠下载(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Quảng cáo

Tập thứ mười sáu của Kỳ diệu đã xuất hiện từ hư không trong dòng. Cho đến nay, niên đại chỉ đến hồi thứ mười một. Điều này có nghĩa là cái thứ mười hai phải là cái tiếp theo trong hàng. Nhưng ‘Sự bảo vệ’ là thứ sẽ xuất hiện trong tuần tới. Thông báo mới nhất đã đưa ra một số cập nhật thú vị. Và đây là đoạn giới thiệu, chi tiết cốt truyện và ngày phát hành. Không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Miraculous Ladybug Season 5 Tập 16!

Tập mới của Miraculous sẽ xem xét một số sự kết hợp thú vị. Adrien sẽ hẹn hò với Kagami. Nhưng ngày này sẽ biến thành một cái gì đó hoàn toàn khác. Cô nương sẽ không ngây thơ như lần đầu chúng ta gặp!

Bọ rùa kỳ diệu Phần 5 Tập 16: Đoạn giới thiệu & Âm mưu OUT!

Trong những cập nhật mới nhất, trang web chính thức của Miraculous đã đăng tải trailer mới của Miraculous Ladybug Season 5 Tập 16. Cùng với đó, ngày phát hành cuối cùng của tập phim cũng đã được công khai. ‘Sự bảo vệ’ chủ yếu sẽ thấy Adrien dưới ánh đèn sân khấu. Anh ấy sẽ là anh hùng chính của tập phim. Đoạn trailer cũng gợi ý một số chi tiết thú vị về việc Kagami bị bất tỉnh khi đang hẹn hò với Adrien. Sẽ có thể cứu anh ta khỏi đau khổ!

,

新2备用网址www.hg108.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Điều Gì Sẽ Xảy Ra Trong Cái Mới?

Với tiêu đề “Bảo vệ”, phần tóm tắt của tập phim cho thấy chuyến đi chơi sẽ mở ra với tất cả bạn bè của Marinette đang cố gắng nói chuyện với Adrien. Kế hoạch là khiến anh ấy thú nhận tình yêu của mình với cô ấy. Nhưng cậu bé bị mắc kẹt vào một thứ hoàn toàn khác. Cha mẹ anh ấy sẽ cố gắng mai mối cho anh ấy với Kagami. Mặc dù hai người này là bạn tốt, nhưng không có cách nào để họ có thể chung tay hợp tác trong tương lai.

Nhưng để giữ lời hứa, họ đã hẹn hò tại biệt thự của Kagami. Cảnh đặc biệt này sẽ chiếm phần lớn thời lượng của Miraculous Ladybug Season 5 Episode 16. Sau đó, Gabriel sẽ biết được điều này và anh ta sẽ lên kế hoạch biến Kagami thành Riposte Prime. Sức mạnh của cô ấy là sử dụng khiên với Rùa thần kỳ. Cuộc chiến sẽ tiếp tục và Adrien sẽ kết thúc với Marinette. Vì tập thứ mười lăm của anime khá thú vị nên người hâm mộ rất hào hứng xem phần tiếp theo. Để biết ngày phát hành của nó, hãy tiếp tục đọc.

Bọ Rùa Kỳ Diệu Phần 5 Tập 16: Ngày Phát Hành

Hiện tại, ngày phát hành của tập phim mới đã được công khai. Vì vậy, người hâm mộ có thể yên tâm rằng họ sẽ không phải chờ đợi lâu nữa để xem tập phim. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Miraculous Ladybug Season 5 Tập 16 là ngày 29 tháng 11 năm 2022. Nhưng bản phát hành này chỉ dành riêng cho Brazil trên Gloob. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi hết ngày phát hành cuối cùng. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

,

欧博Allbetwww.allbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论