首页 科技内容详情
皇冠备用网址:Chia sẻ tài khoản Netflix tại Anh là vi phạm dân sự, hình sự

皇冠备用网址:Chia sẻ tài khoản Netflix tại Anh là vi phạm dân sự, hình sự

分类:科技

标签: # dự đoán xsmb wap

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2备用网址www.hg8080.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Cơ quan chức năng Vương quốc Anh khẳng định hành vi chia sẻ mật khẩu các dịch vụ trực tuyến như Netflix là trái pháp luật. Ảnh: Techspot.

Theo TorrentFreak, Văn phòng Sở hữu Trí tuệ của Chính phủ Vương quốc Anh (IPO) vừa công bố bộ hướng dẫn liên quan đến hành vi vi phạm bản quyền. Đây là bộ hướng dẫn nhằm giúp người dân nước này tránh việc vi phạm bản quyền và tiêu dùng hàng giả trực tuyến.

Trong bộ hướng dẫn này, ngoài những nội dung thường thấy, người dùng tại Anh bất ngờ khi trong mục Vi phạm bản quyền có đề cập tới "chia sẻ mật khẩu dịch vụ trình chiếu trực tuyến" là việc vi phạm luật bản quyền.

Trả lời về nội dung này, IPO cho biết có thể áp dụng nhiều điều khoản của luật dân sự và hình sự với việc chia sẻ mật khẩu tài khoản. "Đây là hành vi cho phép người dùng truy cập các nội dung được bảo vệ bản quyền mà không trả phí", IPO cho biết.

"Những điều khoản này bao gồm hành vi như vi phạm hợp đồng, gian lận hoặc vi phạm bản quyền thứ cấp tùy thuộc vào hoàn cảnh”, theo IPO.

Cơ quan Công tố Hoàng gia của Vương quốc Anh cũng khẳng định rằng việc sử dụng các dịch vụ thành viên mà không thanh toán phí hoặc không đăng ký thành viên, bao gồm việc chia sẻ mật khẩu tài khoản, là ví dụ cho hành vi gian lận.

,

皇冠备用网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

Trước đó vào năm 2016, một phiên tòa phúc thẩm liên bang tại Mỹ đã tái khẳng định rằng hành vi chia sẻ mật khẩu có thể bị cáo buộc phạm pháp hình sự, áp dụng theo Đạo luật Lạm dụng và Gian lận Máy tính (CFAA).

Tuy nhiên, khả năng người dùng phổ thông tại Anh, Mỹ bị Netflix hoặc các doanh nghiệp tương tự khởi kiện là rất thấp.

Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ như Netflix có đề cập rõ trong điều khoản rằng việc chia sẻ mật khẩu cho người khác ngoài hộ gia đình là hành vi bị cấm. Nhưng nền tảng này gần như "nhắm mắt làm ngơ", thậm chí khuyến khích người dùng chia sẻ mật khẩu.

Nguyên nhân được cho là đến từ việc Netflix đang sụt giảm lượng người dùng đăng ký. Nền tảng này cũng từng có nỗ lực ngăn chặn việc chia sẻ mật khẩu tài khoản, vốn diễn ra phổ biến tại nhiều thị trường trên toàn cầu, tuy nhiên chưa mang lại hiệu quả đáng kể.

Những chiếc bẫy vô hình trên mạng xã hội

của giáo sư Kim Sang Kyun đã đi sâu phân tích, mổ xẻ một cách tường tận, những tác động các thiết bị thông minh, thế giới ảo và mạng xã hội trong cuộc sống hiện đại.

,

ag区块链百家乐代理开户www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论