首页 快讯内容详情
新2足球网址(www.99cx.vip):Thủ tướng Phạm Minh Chính kiểm tra tiến độ sân bay Long Thành, thăm người dân khu tái định cư

新2足球网址(www.99cx.vip):Thủ tướng Phạm Minh Chính kiểm tra tiến độ sân bay Long Thành, thăm người dân khu tái định cư

分类:快讯

标签: # Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Sáng 29.1 (tức mùng 8 Tết Quý Mão 2023), Thủ tướng Phạm Minh Chính dẫn đầu đoàn công tác của Chính phủ đã đến khu tái định cư sân bay Long Thành (khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn) thăm hỏi, tặng quà tết cho người dân tại đây.

Thủ tướng tặng quà tết cho người dân khu tái định cư dự án sân bay Long Thành

LÊ LÂM

Nhân dịp năm mới, Thủ tướng chúc người dân ở nơi định cư mới có cuộc sống tốt hơn. Về phía địa phương, Thủ tướng lưu ý vấn đề gì đã làm tốt rồi thì rút kinh nghiệm để làm tốt hơn, điều gì chưa được thì cùng nhau bàn tính cho kĩ, tránh xảy ra việc kiện tụng.

Thủ tướng thăm hỏi người dân trong khu tái định cư dự án sân bay Long Thành

LÊ LÂM

Tiếp đó, Thủ tướng vào kiểm tra tiến độ dự án sân bay Long Thành (H.Long Thành, Đồng Nai). Tại đây, Thủ tướng đã nghe chủ đầu tư báo cáo tiến độ của dự án và thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các đơn vị thi công.

Thủ tướng kiểm tra tiến độ dự án sân bay Long Thành

LÊ LÂM

Báo cáo với Thủ tướng, lãnh đạo Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV, chủ đầu tư dự án sân bay Long Thành), cho biết trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, nhiều đơn vị đã tổ chức làm xuyên tết với hàng trăm máy móc và nhân công. Kết quả, từ ngày 29 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến ngày mùng 5 tháng Giêng năm Quý Mão, các công nhân đã thi công đạt khối lượng 1,898 triệu m3.

Dự án sân bay Long Thành được khởi công vào tháng 1.2021. Theo kế hoạch, giai đoạn 1 của dự sẽ xây dựng 1 đường cất hạ cánh (số 1) dài 4.000m, rộng 75m và hệ thống đường lăn, sân đỗ đảm bảo cho các loại tàu bay hoạt động, đáp ứng công suất 25 triệu hành khách/năm và 1,2 triệu tấn hàng hóa/năm. Tổng mức đầu tư giai đoạn 1 trên 109.111 tỉ đồng, dự kiến hoàn thành và đưa vào khai thác trong năm 2025.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论