首页 快讯内容详情
澳门百家乐代理(www.BJL88.vip):Nền tảng vững chắc để Vĩnh Phúc phát triển nhanh, bền vững và nhân văn

澳门百家乐代理(www.BJL88.vip):Nền tảng vững chắc để Vĩnh Phúc phát triển nhanh, bền vững và nhân văn

分类:快讯

标签: # Sân Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳门百家乐代理www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu tại lễ kỷ niệm. Ảnh: Lâm Hiển

Ngày 3.2, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 – 3.2.2023) và 60 năm ngày Bác Hồ về thăm tỉnh Vĩnh Phúc (2.3.1963 - 2.3.2023).

Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dự lễ kỷ niệm.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nêu rõ, đây là dịp để cùng chiêm nghiệm lịch sử 93 năm vẻ vang và vinh quang của Đảng ta; ôn lại quá trình xây dựng, phát triển không ngừng và toàn diện của tỉnh Vĩnh Phúc 60 năm qua.

Chủ tịch Quốc hội cho biết, sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã 8 lần về thăm và làm việc với Vĩnh Phúc và nhiều lần gửi thư khen ngợi hoặc biểu dương trên báo chí mỗi khi tỉnh đạt thành tích xuất sắc trong sản xuất và chiến đấu.

Sự quan tâm, tình cảm đặc biệt của Người, của Trung ương Đảng là nguồn sức mạnh to lớn cổ vũ quân và dân tỉnh Vĩnh Phúc đoàn kết một lòng, nỗ lực phấn đấu, sản xuất giỏi, chiến đấu ngoan cường, đóng góp xứng đáng sức người, sức của cùng cả nước chi viện cho chiến trường miền Nam “đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy nhào”, giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc.

60 năm qua, trong đó có hơn 36 năm đổi mới, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đã không ngừng đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và đạt được nhiều thành tựu quan trọng, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. 

Năm 2022, tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh tăng 9,54% so với năm 2021 (cao hơn mức bình quân chung cả nước, đứng thứ 5 trong vùng Đồng bằng sông Hồng, thứ 17 cả nước); quy mô GRDP bình quân đầu người ước đạt gần 5.500USD/người (đứng thứ 5 vùng Đồng bằng Sông Hồng, thứ 9 cả nước). Thu ngân sách gần 40.500 tỉ đồng, cao nhất từ trước đến nay.

“Những thành tựu to lớn và toàn diện đó là nhân tố căn bản và quyết định trực tiếp nâng cao vị thế, sức mạnh và uy tín của tỉnh, tạo nền tảng vững chắc để Vĩnh Phúc phát triển nhanh, bền vững và nhân văn trong giai đoạn mới. Là thành quả, tấm lòng và danh dự của Đảng bộ, chính quyền, các lực lượng vũ trang và nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc kính dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại", Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh. 

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dự lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm tỉnh Vĩnh Phúc. Ảnh: Lâm Hiển

Trong thời gian tới, Chủ tịch Quốc hội đề nghị Đảng bộ, chính quyền và đồng bào các dân tộc trong tỉnh tiếp tục quán triệt sâu sắc và thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng song hành và chặt chẽ với Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. 

Thứ hai, tiếp tục tìm tòi, đổi mới phương thức, làm chuyển biến thực chất công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị. Nâng cao hơn nữa vị thế, vai trò, hiệu quả lãnh đạo của các tổ chức đảng; vai trò và nhiệm vụ quản lý của các cấp chính quyền. 

Thứ ba, tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa trên nền tảng của tiến bộ khoa học – công nghệ và đổi mới sáng tạo, gắn chặt với huy động và sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực, phát huy cao nhất tiềm năng, lợi thế và vị trí cửa ngõ phía Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội.

Thứ tư, coi trọng phát triển kinh tế đồng bộ với thực hiện phát triển văn hóa, xã hội, bảo vệ và phát triển toàn diện môi trường sống một cách nhân văn, trên nền tảng các giá trị truyền thống, mang bản sắc của vùng đất và con người Vĩnh Phúc, hài hòa với vùng, với cả nước và sự tiến bộ của thời đại.

Thứ năm, giữ vị trí địa chiến lược quan trọng. Chủ tịch Quốc hội lưu ý tỉnh cần coi trọng nhiệm vụ trọng yếu, thường xuyên là tăng cường tiềm lực quốc phòng, an ninh, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc, trực tiếp bảo đảm an ninh nông thôn, an ninh công nghiệp và yên dân.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论