首页 体育内容详情
新2网址大全(www.hg8080.vip):Hành động đặc biệt của Ronaldo với nạn nhân động đất Thổ Nhĩ Kỳ

新2网址大全(www.hg8080.vip):Hành động đặc biệt của Ronaldo với nạn nhân động đất Thổ Nhĩ Kỳ

分类:体育

标签: # tải game tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2网址大全www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Siêu sao Ronaldo đã tặng chiếc áo đấu đặc biệt có chữ ký cho hậu vệ người Thổ Nhĩ Kỳ Merih Demiral. Chiếc áo này sẽ được bán đấu giá gây quỹ ủng hộ nạn nhân trận động đất.

Trận động đất kinh hoàng xảy ra tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đã khiến hơn 5.000 người chết. Hàng chục nghìn căn nhà đổ sập, kéo theo rất nhiều gia đình rơi vào cảnh 'màn trời chiếu đất', âm dương cách biệt. Một thủ môn người Thổ Nhĩ Kỳ cũng được xác nhận đã thiệt mạng sau hơn 30 tiếng bị kẹt dưới đống đổ nát.

Trước tình cảnh tang thương ở quê nhà, hậu vệ người Thổ Nhĩ Kỳ Merih Demiral đã bắt đầu đứng lên kêu gọi thế giới bóng đá ủng hộ cho các nạn nhân động đất. Cầu thủ thuộc biên chế Atalanta này liên hệ với Ronaldo và được tiền đạo 38 tuổi tặng chiếc áo đấu Juventus có chữ ký để mang đi đấu giá. Đây là chiếc áo nằm trong bộ sưu tập đặc biệt của Ronaldo.

"Tôi đã nói chuyện với Ronaldo. Cậu ấy rất đau lòng với những gì đã xảy ra. Chúng tôi sẽ đấu giá chiếc áo có chữ ký Ronaldo. Tất cả những gì thu được từ cuộc đấu giá sẽ được quyên góp cho nạn nhân trận động đất", Demiral viết trên trang cá nhân.

Demiral đã chọn tổ chức từ thiện Ahbap của Thổ Nhĩ Kỳ làm nơi quyên góp. Ngoài ra, các tổ chức quốc tế như Trăng lưỡi liềm đỏ Thổ Nhĩ Kỳ và Save The Children cũng sẵn sàng nhận quyên góp để chuyển đến người dân ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria. Ronaldo và Demiral là bạn tốt trong thời gian CR7 thi đấu ở Juventus. Hiện tại, Ronaldo đang thi đấu cho Al-Nassr FC và Demiral chơi cho Atalanta.

Trước đó, hậu vệ người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ Koray Gunter cũng kêu gọi sự hỗ trợ bằng những lời lẽ rất thống thiết ngay sau trận đấu ở Serie A: "Trái tim tôi tan nát, có rất nhiều người đang đau khổ, nhiều người vẫn bị mắc kẹt dưới đống đổ nát. Tôi chỉ có thể nói rằng người dân Thổ Nhĩ Kỳ cần sự giúp đỡ và cầu nguyện từ mọi người".

Xuất hiện tiền đạo nhảy cao hơn Ronaldo ở Serie A

theo Tiền Phong

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论